CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN & GIAO HÀNG

 

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hóa

Tâm Thanh Spa thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Miễn phí vận với tất cả đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.

Giao hàng và thu tiền tại địa chỉ nhận hàng (COD)

Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui  báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

Tâm Thanh Spa sẽ liên lạc với bạn để xác nhận đơn hàng và sẽ tiến hành gửi hàng đi trong vòng 24h kể từ lúc quý khách đặt hàng. Tuy nhiên, vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong bạn có thể thông cảm vì những lý do ngoài sự chi phối của chúng tôi.

Mọi thông tin về việc thay đổi hay hủy bỏ đơn hàng đề nghị quý khách thông báo sớm để Tâm Thanh Spa có thể hủy hoặc chỉnhh sửa đơn hàng cho bạn.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của Tâm Thanh Spa nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng: 024.00.000.000