Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Tâm Thanh Spa – Khi tâm an vạn sự quanh bạn sẽ bình an!

“Tâm Thanh Thanh Tao” đơn giản là ý nguyện chân thành giúp chữa lành tâm hồn bạn, khiến mọi gánh nặng cuộc đời được bỏ lại phía sau cánh cửa Tâm Thanh Spa. Thả lỏng cơ thể cũng là cách để tâm hồn bạn được nghỉ ngơi, thanh lọc và trở nên khỏe mạnh.
Khi tâm an vạn sự quanh bạn sẽ bình an!

Đắm mình giữa không gian của núi cao, biển xanh và cát trắng.

Tâm Thanh Spa mở ra một hướng nhìn tĩnh lặng giữa nhịp sống xô bồ quanh bạn. Tại nơi đây, với sự ưu ái của thiên nhiên, tâm hồn sẽ dần được gột rửa, trở nên thanh tao và trong lành nhất

Tâm Thanh Spa nằm ở vị trí giao hòa giữa núi và biển, tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch nối Đà Nẵng và Hội An. Mang đến một vùng xúc cảm yên bình, thanh tịnh ngay từ những bước chân đầu tiên.

Điểm Dừng Chân Lý Tưởng

Mỗi khoảnh khắc trải qua sẽ là những câu chuyện

Bằng những liệu trình phong phú, Tâm Thanh spa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây không thể nào quên giúp cân bằng sức khỏe, trí lực để bước tiếp chặng đường dài không mệt mỏi của cuộc đời.

Đến với Tâm Thanh Spa, mỗi khoảnh khắc trải qua sẽ là những câu chuyện, những kỷ niệm còn vẹn nguyên… được viết riêng theo cách của bạn. Tâm Thanh Spa – nơi mang đến sự bình an, nơi trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc.